Mô tả
CÂU CHUYỆN VỀ TRÀ Ô LONG SÂM THƯỢNG HẠNG WISCONSIN
Trà ô long sâm Wisconsin thượng hạng là sự kết hợp hài hòa giữa 50% nhân sâm Mỹ và 50% búp chè Kim Tuyên nguyên chất. Dưới sự nghiên cứu và phân phối độc quyền tại NHK Ginseng mang đến hương vị trà bao gồm:
- Vị béo thơm, ngọt dịu dàng và chát thanh mát của trà olong Kim Tuyên (Jin Xuan Oolong hoặc Golden Lily)
- Cùng sự thanh mát, thơm nhẹ đặc trưng và hậu vị ngọt của nhân sâm từ tiểu bang Wisconsin- Hoa Kỳ.
Sự kết hợp hài hòa này tạo nên một túi trà ô long sâm Wisconsin vừa hấp dẫn và hỗ trợ tăng cường sức khỏe mà những người sành trà không thể bỏ qua.
1.Trà Oolong Kim Tuyên
Trà olong Kim Tuyên được dùng trong sản xuất Trà Sâm Wisconsin được trồng trực tiếp ở vùng đất Lâm Đồng Đà Lạt và được xử lý từ những nghệ nhân lành nghề ở vùng đất này. Do đó mà trà vừa mang hương vị đúng chuẩn trà olong Kim Tuyên vừa thanh mát, dịu dàng vừa giữ được đặc tính và màu sắc vượt trội nhất.
Hương Vị
Trà olong Kim Tuyên (Jīn Xuān Olong hay Golden Lily) là giống trà lâu đời nhất của Trung và là chị cả của đại gia đình “The Three Daughter of Taiwan”. Kim Tuyên khiến người thưởng trà lưu luyến mãi không quên với hương vị thoang thoảng hương sữa, hoa ngọc lan, vị chát nhẹ nơi đầu lưỡi nhưng về sau là hậu vị ngọt thanh và màu vàng xanh nhẹ nhàng mát mắt.
Dinh dưỡng
Ngoài sự hấp dẫn từ hương vị ra, trà Olong Kim Tuyên còn mang trong mình những tác dụng tốt cho sức khỏe khác như:
Hợp chất Flavonoid (theaflavin, thearubigin, EGCG…) cao | giúp giảm cân, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, tăng cường hoạt tính enzyme trong cơ thể giúp hạn chế các bệnh về viêm khớp. |
Hàm lượng cao L-theanine, Caffeine, Theophylline và Theobromine… | kích thích hệ thần kinh, tăng cường sự giải phóng Norepinephrine và Dopamine giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress, tăng cường trí nhớ, sự tập trung, hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh Alzheimer… |
Hàm lượng cao các vitamin K, B12, C, Mg… | tăng cường sức đề kháng, trẻ hóa da, hạn chế mệt mỏi. |
Ngoài ra, trà olong Kim Tuyên còn giúp giải nhiệt, kích thích tiêu hóa, giảm stress, và điều hòa huyết áp.
2.Nhân sâm Wisconsin
Nhân sâm Wisconsin tại NHK GINSENG được trồng tự nhiên ở tiểu bang Wisconsin ở Bắc Mỹ với khí hậu mùa hè mát mẻ cùng vùng đất nguyên sơ giàu khoáng chất. Có mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng của nhân sâm, vị đắng nhẹ đầu lưỡi tinh tế cùng vị ngọt thanh mát khó thể tìm thấy ở các loại nhân sâm khác.
Ngoài ra với hàm lượng Rb1 cao hơn hẳn các loại sâm khác tạo nên tính thanh mát, an thần đặc trưng của Sâm Wisconsin. Ngoài ra Sâm Wisconsin còn có nhiều tác dụng vượt trội khác như:
- Trà ô long sâm giúp tăng cường sinh lực, hồi phục khả năng sinh lý, tăng Testosterone nội sinh.
- Tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi, chống stress, phòng chống lão hóa.
- Điều hòa lipid máu, ổn định đường huyết.
- Ngăn ngừa các chứng trầm cảm, suy nhược thần kinh
- Ngăn ngừa, phòng chống ung thư và một số bệnh mãn tính
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÀ Ô LONG SÂM
Độ tuổi: Người trên 15 tuổi, đặc biệt là người cao tuổi.
- Người đang khỏe mạnh vẫn có thể sử dụng trà ô long sâm để duy trì sức khỏe.
- Người có thể trạng yếu làm việc nặng nhọc, căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể suy nhược, gầy ốm, sức đề kháng kém.
- Trí nhớ suy giảm, căng thẳng thần kinh
- Bệnh nhân ung thư
- Nam giới rối loạn cương dương, có vấn đề về tình dục
- Người thường xuyên mất ngủ
* Lưu ý
- Phụ nữ mang thai, trẻ em, người có bệnh nền nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
- Người đau dạ dày, đang dùng thuốc kê đơn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.
- Hiệu quả trên cơ địa từng người là khác nhau.
- Không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Cho túi Trà Ô Long Sâm Thượng Hạng NHK GINSENG vào tách
Bước 2: Thêm 200- 250ml nước nóng (Nhiệt độ nước phù hợp nhất khoảng 95 – 100℃)
Bước 3: Đậy nắp lại, ủ trà ô long sâm ít nhất 4-5 phút (Đậy nắp và ủ trà càng lâu, hương vị trà càng đậm đà)
Bước 4: Lấy túi lọc ra và thường thức
Mẹo: Ngoài ra, bạn có thể hãm trà ô long sâm từ 1-4 lần, mỗi lần trà sẽ nhạt dần nhưng sẽ cho ra những trãi nghiệm hương vị và hậu vị khác nhau)
* Lưu ý: Sau khi sử dụng sâm không nên ăn củ cải (đỏ, trắng, xanh…) và hải sản. Theo y học cổ truyền, củ cải và đồ biển đại hạ khí, còn nhân sâm đại bổ khí, hai thứ triệt tiêu lẫn nhau, gây hại cho người sử dụng.